Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2021 - 2022 trường THPT Mai Hắc Đế

20/11/2021 Tin tức , Tin nổi bật Thu

Trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20.11.2021  Trường THPT Mai Hắc Đế đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến với không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Mai Hắc Đế.


Mở đầu lễ kỉ niệm là những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của các em Học sinh trường. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Tiến sĩ Phạm Kim Thư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Trong bài phát biểu của mình Tiến sĩ Phạm Kim Thư nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng của người thầy trong xã hội. Thực tế xã hội đã, đang và luôn mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý.

Tiến sĩ Phạm Kim Thư, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ bạn Nguyễn Thị Hà Phương lớp 12A6 đại diện cho gần 700 học sinh Nhà trường, đã có bài phát biểu nhiều cảm xúc và xúc động cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc tới các thầy cô của trường.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ Nhà giáo của trường THPT Mai Hắc Đế. Đây cũng là dịp để toàn thể quý phụ huynh và học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Bác Phạm Thị Thuý Nhung, Trưởng Ban cha mẹ học sinh Nhà trường phát biểu chào mừng

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

HHHHH

HHHH