21/08/2019 admin

Trường THPT Mai Hắc Đế được thành lập bởi GS.TS Hoàng Xuân Thảo (nguyên Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Chủ tịch Hội nghị các nhà đầu tư trường THPT Mai Hắc Đế) và một số nhà tri thức khác. Hiện nay, Trường THPT Mai Hắc Đế đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

SỨ MỆNH CỦA NHÀ TRƯỜNG

Trường Trung học Phổ thông Mai Hắc Đế cam kết tạo dựng được môi trường học tập thân thiện, nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao nhằm đào tạo ra các thế hệ học trò có đạo đức, tri thức, văn hóa, sức khỏe, thẩm mỹ; có phẩm chất, năng lực và ý thức công dân; có lòng yêu nước, tinh thần dân tộc.

DẠY VÀ HỌC

Nhà trường xây dựng theo mô hình đào tạo mới, lấy học sinh làm trung tâm. Ngoài kiến thức phổ thông chung, học sinh còn được rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu, làm việc nhóm, kỹ năng sống, thuyết trình, thảo luận…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên của Nhà trường có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

GẦN TRÒ - HIỂU TRÒ - GIÚP TRÒ

Luôn là tâm niệm của các thầy cô giáo trường THPT Mai Hắc Đế

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện về trí dục, đức dục và thể chất.

THÀNH TÍCH HỌC TẬP

– 100% học sinh đỗ tốt nghiệp và trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

– Nhiều học sinh là thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh Đại học vào các trường Đại học có uy tín

– Nhiều học sinh của Trường được cấp học bổng toàn phần du học Đại học tại LB Nga

– Hàng năm luôn có học sinh Nhà trường đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố

– Nhiều giáo viên đạt giải cao trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố