2 giáo viên bộ môn Công nghệ đạt giải tại Hội thi giáo viên giỏi cụm Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng

06/01/2017 Tin tức , Tin nổi bật Admin

Triển khai “Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) năm 2018-2019” và  thực hiện Công văn số 3984/SGDĐT-GDĐT, trong 2 ngày 30/11/2018 & 1/12/2018, tại Trường THPT Việt Đức đã diễn ra Hội thi GVDG cấp cụm năm học 2018 – 2019.

Hội thi GVDG là hoạt động thường niên của Sở GD & ĐT Hà Nội nhằm tạo cơ hội để giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng môi trường học tập năng động hiệu quả. Ở cấp THPT, Hội thi năm nay được tổ chức 3 môn Toán, Tiếng Anh, Công nghệ nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới dạy học và tự nghiên cứu theo hướng đổi mới, giúp 100% giáo viên các môn này nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tại hội thi cấp Cụm, các giáo viên tham gia hội thi đã thực hành giảng 2 tiết của môn thi với giáo án dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt là sử dụng phương tiện dạy học hiện đại. Đây là cơ hội để các thầy cô thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình.

Được nhà trường cử tham dự Hội thi, cô giáo Hoàng Thị Thu Hà (thi KTNN) và cô giáo Đỗ Thị Liễu (thi KTCN) là những giáo viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức, có phương pháp giảng dạy tốt. Các cô giáo đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng bài giảng của mình, ứng xử phù hợp với những tình huống trong tiết dạy.

Kết thúc Hội thi, cô giáo Hoàng Thị Thu Hà – thi KTNN đạt giải Nhì và cô giáo Đỗ Thị Liễu – thi KTCN đạt giải Ba. Thành công của các cô giáo đã đánh dấu sự trưởng thành, thể hiện sự tiến bộ về trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nhà trường.

Danh sách ảnh