Hoạt động thiện nguyện “Tết là sẻ chia – Mai Hắc Đế”

08/11/2021 Tin tức , Tin nổi bật

Tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần xung kích vì cộng đồng, ngày 25/1/2019, tuổi trẻ trường THPT Mai Hắc Đế đã tham dự “Hội nghị tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019”.

Tại Hội nghị, đoàn đã trao tặng 20 suất quà kèm 500.000 đồng/suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hoàng Văn Thụ. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của đoàn viên thanh niên trường THPT Mai Hắc Đế hi vọng sẽ mang đến một năm mới đầy may mắn cho các hộ dân.

Đoàn trường trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu, Ban Phụ huynh trường, BPH các lớp cùng các em học sinh đã ủng hộ hoạt động thiện nguyện thiết thực này. Mùa đông sẽ ấm áp hơn nếu chúng ta biết sẻ chia!