Học sinh trường THPT Mai Hắc Đế tham gia giải bóng đá Bao Long open cup 2023

28/02/2023 Tin tức , Tin nổi bật Thu

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2023, tại trường Phổ thông Bảo Long đã khai mạc Giải Bóng đá nam "Bao Long open cup 2023" chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Tham gia giải có 6 đội bóng với hơn 70 vận động viên là đoàn viên thanh niên đại diện cho 6 đội bóng đến từ các trường THCS, THPT của quận Long Biên, huyện Gia Lâm, Hoàng Mai tham dự. Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội Nhất, 2 đội Nhì vào vòng bán kết.

Đội bóng trường THPT Mai Hắc Đế tham gia giải đấu

Giải bóng đá Bao Long open cup 2023 là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi văn hóa, thể thao lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, học sinh  được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết; là sân chơi thú vị, sôi động, đoàn kết để rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho công tác giáo dục học sinh.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc: