Khai mạc Giải bóng đá nam học sinh trường THPT Mai Hắc Đế tranh cúp Hòa Bình lần thứ 3

Thực hiện kế hoạch năm học và hòa trong không khí trang trọng của cả nước kỉ niệm  lần thứ 132 ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sáng ngày 14 tháng 05  năm 2022, trường THPT Mai Hắc Đế sáng ngày 14 tháng 05 năm 2022, trường THPT Mai Hắc Đế đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam học sinh năm học 2021-2022, cúp Hòa Bình lần thứ 3 tại sân cỏ nhân tạo The Garden Tây Trà. Đây là giải đấu mang tính chất thường niên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần thể hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Tham gia giải đấu năm nay có 21 đội bóng đến từ 11 chi đoàn trong nhà trường. Giải đấu dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 28/05/2022


Đến dự lễ khai mạc có đông đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, các bậc phụ huynh đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và các cầu thủ của 21 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên là học sinh các lớp trong toàn trường.


Thay mặt ban tổ chức, Ths Vũ Thị Nụ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã long trọng tuyên bố khai mạc giải đá bóng nam học sinh nhà trường, cúp Hòa Bình lần thứ 3 trong niềm hân hoan của các cầu thủ 21 đội bóng. Sau nhiều tháng hồi hộp, háo hức đợi chờ của những người yêu mến bóng đá tuổi học trò, cuối cùng thì trái bóng mùa giải 2022 cũng đã lăn, hứa hẹn những trận đấu sôi động và hấp dẫn.


Giải bóng đá nam học sinh THPT Mai Hắc Đế là hoạt động giáo dục được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua, Dù quá trình tổ chức còn nhiều khó khăn, song qua mỗi mùa giải, các thầy cô nhà trường đều nhận thấy những giá trị to lớn mà giải đấu mang lại trong quá trình giáo dục học sinh. Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS Vũ Thị Nụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong nhiều năm qua, đến với giải bóng đá, các em học sinh không chỉ rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào giáo dục thể chất mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi; phát triển kĩ năng mềm, góp phần giáo dục toàn diện người học.


Đây là sân chơi bổ ích cho các em, đồng thời cũng là cơ hội để nhà trường phát hiện những vận động viên xuất sắc, tuyển chọn cho đội bóng của nhà trường tham gia các giải đấu do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức.

Châu Nguyên