Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2024 trường THPT Mai Hắc Đế

21/12/2023 Tin tức , Tin nổi bật Thu

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; được sự đồng ý của BTV Quận Đoàn Hai Bà Trưng, Chi bộ nhà trường, ngày 01/12/2023 Đoàn trường Trường THPT Mai Hắc Đế tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2024.

Đến dự Đại hội, về phía Quận Đoàn Hai Bà Trưng có đồng chí Đinh Mai Trang – Chuyên viên Quận đoàn Hai Bà Trưng; về phía nhà trường có sự tham dự của các đồng chí:

  • Đ/c Đặng Thị Lan Huệ - Phó Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường
  • Đ/c Nguyễn Ngọc Chinh – CT. Công đoàn trường
  • Đ/c Trần Việt Xô – Tổ trưởng tổ Chủ Nhiệm, Tổ trưởng tổ Xã hội
  • Đ/c Trần Thị Nụ - Tổ trưởng tổ Tự nhiên

Cùng toàn bộ GVCN Khối 10, Khối 11 và Khối 12 của Trường THPT Mai Hắc Đế.

Sau hai phiên làm việc tích cực, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Mai Hắc Đế đã hoàn thành tốt nội dung chương trình kế hoạch, mục tiêu đề ra.

Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2024; thông qua Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội đã phát huy dân chủ bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024, gồm 15 đồng chí có đầy đủ tiêu chuẩn, đại diện tiêu biểu cho tuổi trẻ nhà trường. Đại hội cũng đã trực tiếp bầu Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024.

Các đại biểu tham dự Đại hội vinh dự đón nhận sự quan tâm, những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, giúp cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới xác định rõ những nhiệm vụ trọng yếu trong công tác thanh niên của Đoàn trường trong thời gian tới theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, BGH nhà trường và Đoàn cấp trên làm định hướng xây dựng chương trình hành động, tạo tâm thế vững chắc cho một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu, kết quả cụ thể, Đại hội kêu gọi toàn thể ĐVTN nhà trường bằng tinh thần, trí tuệ và sức mạnh của tuổi trẻ hãy rèn luyện, tình nguyện và cống hiến để hoàn thành tốt những nội dung mà Nghị quyết đã đề ra, thi đua lập thành tích góp phần thắng lợi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Mai Hắc Đế đã diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các đoàn viên, thanh niên, phát huy tinh thần tiên phong, xung kích trong xây dựng, phát triển nhà trường, làm giàu truyền thống tự hào của tuổi trẻ.