Festival Bảo Long: Sắc màu tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

18/11/2023 Tin tức , Tin nổi bật

Ngày 17/11/2023, tại Trường Phổ thông Bảo Long đã diễn ra Festival Bảo Long, với chủ đề sắc màu tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Festival Bảo Long: Sắc màu tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Festival đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm khách mời là các Phụ huynh, thầy/cô giáo và đông đảo học sinh tới từ 4 trường: Trường PT Bảo Long (Hà Nội), Trường Phổ thông Liên cấp Lý Công Uẩn (thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), Trường THPT Lê Văn Thiêm (Hà Nội) và Trường THPT Mai Hắc Đế (Hà Nội). Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do các Nhà trường phối hợp tổ chức.

Các tiết mục nhảy cổ động sôi động do học sinh các trưởng biểu diễn

Festival Bảo Long lần này được tổ chức với nhiều tiết mục sôi động: nhảy cổ động, bóng đá, kéo co, không gian gian hàng, báo tường…Festival đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần hướng về nét đẹp văn hóa truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam.

Học sinh các nhà trường tham gia phần thi kéo co

Festival đã tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, đặc biệt thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng, luôn hết lòng vì sự nghiệp "trồng người".

Học sinh các nhà trường tham gia giao lưu bóng đá

Ban tổ chức mong muốn thông qua sự kiện này chất lượng dạy học của các Nhà trường sẽ được nâng cao, góp phần hoàn thành mục tiêu: giáo dục phát triển phẩm chất và năng lực, kết hợp hài hòa giữa đức, trí, thể, mỹ và chú trọng thực hành. Thông qua chương trình này giúp tăng cường tình đoàn kết; đẩy mạnh trao đổi công tác quản lý, chuyên môn nghiệp vụ giữa cán bộ, giáo viên các nhà trường; trao đổi kinh nghiệm học tập, hướng nghiệp giữa các học sinh.

Châu Nguyên