Noel 2022: Ấm áp, sâu sắc, gắn với các chủ đề học tập

30/12/2022 Tin tức , Tin nổi bật Thu

Với quan niệm toàn diện hơn về lễ hội và giao thoa văn hóa, Noel tại Trường THPT Mai Hắc Đế năm 2022 được tổ chức đi vào chiều sâu, gắn với những hoạt động ý nghĩa, sát với các nội dung môn học.

Không khí Noel tại Trường THPT Mai Hắc Đế

Dưới sự chủ trì của BCH Đoàn trường, các CLB đã xây dựng chương trình Noel với chuỗi hoạt động giàu ý nghĩa như văn nghệ với tiết mục chính là nhảy “WE WISH YOU A MERRY CHRISTMAS”, giới thiệu về nguồn gốc của lễ Giáng Sinh, trò chơi, giao lưu của Ông già Noen người nước ngoài với học sinh…

Không khí Noel tại Trường THPT Mai Hắc Đế

Theo TS Phạm Kim Thư, Hiệu trưởng trường Nhà trường cho biết: Không khí Noel đã được lan tỏa đến học sinh bằng cây thông trang trí đẹp mắt, qua đó để các em biết đến ngày Lễ Giáng sinh với đầy đủ ý nghĩa văn hóa và nhân văn vốn có. Những năm trở lại đây, trường không tổ chức Noel rầm rộ mà chia nhỏ các khối với các hoạt động sinh hoạt vui nhộn lồng ghép với các nội dung môn học, đặc biệt là môn tiếng Anh.

Không khí Noel tại Trường THPT Mai Hắc Đế

Việc trang trí cây thông Noel cùng các hoạt động ý nghĩa trong trường học vừa góp phần giao thoa văn hóa, vừa tạo sân chơi vui nhộn, đồng thời dạy các em biết quan tâm, sẻ chia với những người kém may mắn để thắp lên ngọn lửa ấm áp của tình yêu thương trong cuộc sống.

Châu Nguyên