Trường THPT Mai Hắc Đế tham gia giải cầu lông kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai

04/10/2023 Tin tức , Tin nổi bật Thu

Ngày 29/09/2023, Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai đã tổ chức thành công Giải Cầu lông Khối doanh nghiệp, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tiến tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023).

Tham dự giải có 51 vận động viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai thi đấu ở ba nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Với tinh thần "Trung thực, cao thượng và fairplay", các vận động viên tham gia giải đấu với tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực hết mình trong thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha cầu gay cấn, đẹp mắt. Nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, nhất là các vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Trường THPT Mai Hắc Đế tham dự giải năm nay với 02 vận động viên là các thầy/cô giáo đang giảng dạy và công tác tại trường. Thầy/cô trường THPT Mai Hắc Đế đã tham dự đầy đủ các nội dung thi đấu của giải bao gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Kết quả: Thầy Đinh Công Hưng đạt giải ba nội dung đơn nam, cô Bùi Ánh Tuyết đạt giải ba nội dung đơn nữ

Giải đấu được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tiến tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai; đồng thời, tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở Đảng và cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối có dịp giao lưu học hỏi, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần tại các cơ quan, đơn vị.