Trường THPT Mai Hắc Đế: Tổ chức du xuân đầu năm mới

13/02/2023 Tin tức , Tin nổi bật

Trường THPT Mai Hắc Đế với cam kết tạo dựng được môi trường học tập thân thiện, nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao nhằm đào tạo ra các thế hệ học trò có đạo đức, tri thức, văn hóa, sức khỏe, thẩm mỹ; có phẩm chất, năng lực và ý thức công dân; có lòng yêu nước, tinh thần dân tộc.

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, ngày 12/02/2023 tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Mai Hắc Đế đã tổ chức buổi lễ du xuân đầu năm. Buổi du xuân diễn ra trong không khí thân mật. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm xây dựng tinh thần gắn kết cho tập thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường

Một năm mới lại đến với nhiều niềm tin mới được gửi gắm, Trường THPT Mai Hắc Đế hứa hẹn tiếp tục giữ vững vị thế là trường Trung học phổ thông có uy tín, chất lượng với môi trường giáo dục hiện đại trên địa bàn thành phố Hà Nội, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo những học sinh có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Một số hình ảnh du xuân quý mão 2023

Châu Nguyên