Vietcombank và Trường THPT Mai Hắc Đế chung tay thực hiện chương trình an sinh xã hội

29/01/2024 Tin tức , Tin nổi bật Thu

Ngày 29/01/2024, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Trường THPT Mai Hắc Đế triển khai chương trình an sinh xã hội tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chung tay giúp các bạn học sinh có cái tết vui vẻ, ấm áp.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hương - đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Thành chia sẻ: "Không chỉ là ngân hàng số 1 tại Việt Nam về chất lượng và hiệu quả hoạt động, Vietcombank luôn phát huy truyền thống nhân văn, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay vì cộng đồng. 


Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ Vietcombank với mong muốn được đóng góp vào công cuộc xây dựng kinh tế xã hội của đất nước, góp phần động viên các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm trong học tập, rèn luyện, giúp cho các em có cơ hội tiếp cận điều kiện giáo dục tốt hơn".
Đại diện Trường THPT Mai Hắc Đế, TS Phạm Kim Thư - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành ghi nhận sự đóng góp và ủng hộ của Vietcombank, cũng như các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua, chung tay cùng Nhà trường trong công tác an sinh xã hội. Sự hỗ trợ của Vietcombank, các bậc phụ huynh là nguồn động viên tích cực cho các em học sinh, để vươn lên trong học tập và trở thành những người tử tế, có ích cho xã hội trong tương lai.
Cũng tại chương trình này tập thể các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh đã quyên góp được nhiều phần quà giá trị trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tích cực hưởng ứng chương trình thiện nguyện an sinh xã hội truyền thống của Vietcombank và Trường THPT Mai Hắc Đế, hy vọng món quà này sẽ giúp các em học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên; các thầy cô và nhà trường tiếp tục phát triển hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.